DigiNet chính thức gia nhập Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Việt Nam

Ngày 05/01, tại Trung tâm đào tạo Nhân lực chất lượng cao ĐH HUTECH, DigiNet cùng nhiều doanh nghiệp khác trong lĩnh vực Công nghệ – Kỹ thuật đã cùng nhau tham gia Ngày hội Doanh nghiệp do trường tổ chức với sự tham gia của hàng trăm sinh viên.

# Hoạt động sôi nổi trong hội thảo

Các bạn sinh viên khối ngành Công nghệ – Kỹ thuật rất háo hức và nhanh chóng tham giao ứng tuyển tại DigiNet với nhiều vị trí tuyển dụng hấp dẫn, đa dạng. Đây là cơ hội để các bạn có chỗ làm hoặc vị trí thực tập ưng ý.

trung bay gian hang cua diginet tai ngay hoi viec lam cua dh hutech 1

Bộ tư vấn về việc làm cho các bạn sinh viên.

Thông qua “Ngày hội chinh phục nhà tuyển dụng 2019” được tổ chức ở HUTECH lần này, DigiNet mong muốn chung tay cùng nhà trường mang lại cơ hội học tập, rèn luyện tích lũy kinh nghiệm cũng như kỹ năng làm việc cho con đường sự nghiệp tương lai.

# Cơ hội phát triển nguồn nhân lực

Đây cũng là một phần trách nhiệm phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội của DigiNet, đồng thời thắt chặt mối quan hệ giữa công ty và các trường đại học trong khu vực.

trung bay gian hang cua diginet tai ngay hoi viec lam cua dh hutech 2

Ngày hội diễn ra sôi nổi và thành công.

Trong tương lai, DigiNet sẽ tiếp tục tham gia ngày hội với hàng loạt đầu việc làm đầy  hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên đang theo học khối ngành Kinh tế – Dịch vụ tại các trường đại học.DigiNet chính thức gia nhập Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Việt Nam (AmCham). Với tư cách là thành viên của AmCham,  DigiNet có cơ hội phát triển mạnh mẽ ở thị trường Việt Nam, khu vực châu Á-Thái Bình Dương và Hoa Kỳ.

Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Việt Nam là hiệp hội các công ty với mục tiêu xúc tiến hoạt động đầu tư thương mại giữa Việt Nam và Hoa Kỳ. Hiện tại AmCham có hai chi nhánh đặt tại Hà Nội và TP.HCM

# Giới thiệu về AmCham

AmCham Việt Nam là thành viên của Phòng thương mại Hoa Kỳ từ năm 1996. Đến nay, Phòng thương mại Hoa Kỳ là đại diện hợp pháp của hơn 3 triệu doanh nghiệp, 2.800 tiểu bang và địa phương, 830 hiệp hội và 102 phòng thương mại của Mỹ trên phạm vi 82 quốc gia.

diginet chinh thuc gia nhap hiep hoi thuong mai my tai viet nam

Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Việt Nam.

Với tư cách là thành viên của AmCham, DigiNet được độc quyền tiếp cận với những chính sách hỗ trợ quảng bá thương hiệu thành viên của hiệp hội cũng như mở rộng mạng lưới quan hệ online với những công ty thành viên khác thông qua Trung tâm Thông tin Thành viên.

diginet chinh thuc gia nhap hiep hoi thuong mai my tai viet nam 2

DigiNet chính thức gia nhập Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Việt Nam (AmCham)

Website của AmCham (http://www.amchamvietnam.com/) thu hút một lượng lớn người truy cập từ khu vực Việt Nam và trên toàn châu Á-Thái Bình Dương. Lượt người theo dõi trên các kênh mạng xã hội của AmCham vượt xa các hiệp hội khác. Bên cạnh đó, chương “Announcements in the Weekly Update Email” của AmCham còn tạo điều kiện cho thành viên hiệp hội tiếp cận với hơn 1.000 đại diện của thành viên AmCham và 4.000 người theo dõi khác.

# Cơ hội phát triển 

Đây là cơ hội hấp dẫn để DigiNet gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu cũng như sản phẩm của DigiNet đến với một lượng lớn khách hàng tiềm năng trên thị trường trong và ngoài nước.

Là thành viên của AmCham Việt Nam, DigiNet mang trong mình một phần nhiệm vụ xúc tiến đầu tư thương mại giữa Việt Nam và Hoa Kỳ. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến quan trọng trên chặng đường thực hiện sứ mệnh của DigiNet. Đồng thời là cơ hội để DigiNet mở rộng quy mô phát triển của mình sang nhiều thị trường mới hơn.