DigiNet đã tham gia ngày hội HUTECH IT Open Day 2019

Vào ngày 06/04/2019, DigiNet đã tham gia ngày hội “HUTECH IT Open Day”, diễn ra tại Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao HUTECH.

Sự kiện “HUTECH IT Open Day 2019”

Sự kiện “HUTECH IT Open Day” được tổ chức thường niên bởi trương đại học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH) và Hội Tin Học TP.HCM (HCA) dành cho sinh viên khối ngành Công nghệ thông tin (CNTT) tại TP.HCM. Sự kiện lần này đã thu hút hơn 2.000 công việc đến từ hơn 20 doanh nghiệp uy tín cùng với hàng ngàn sinh viên đến tham quan, tìm hiểu công việc và ứng tuyển.

diginet da tham gia ngay hoi hutech it open day 2019

Hình ảnh tại ngày hội.

Đến với Ngày hội 2019 còn có sự góp mặt của hơn 500 học sinh từ hai trường THPT Ngô Thời Nhiệm và THPT Linh Trung. Các bạn học sinh đã có cơ hội tham quan, tìm hiểu nhóm ngành CNTT, cơ hội việc làm trong lĩnh vực IT và được đại diện của các doanh nghiệp trực tiếp tư vấn.

diginet da tham gia ngay hoi hutech it open day 2019 1

Hình ảnh tại ngày hội.

Nhiều hoạt động có ý nghĩa được diễn ra trong hội thảo, trao đổi về các chuyên đề như: định hướng nghề nghiệp, kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng, kỹ năng mềm, kỹ năng viết CV chuyên nghiệp… Với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp nổi tiếng và uy tín các bạn sinh viên đã có thêm nhiều kinh nghiệm, có cơ hội trau dồi kỹ năng, chuẩn bị gia nhập vào thị trường lao động.

DigiNet tuyển dụng tại ” HUTECH IT Open Day 2019″

Tại Ngày hội năm nay, DigiNet tuyển dụng 5 vị trí: Tư vấn triển khai, Phân tích Thiết kế, Kinh doanh, Lập trình viên, Tester. Rất đông sinh viên hào hứng tham gia ứng tuyển tại khu vực gian hàng của công ty. Thông qua việc phỏng vấn tuyển dụng với sinh viên, DigiNet đã thu được rất nhiều CV tiềm năng và  trực tiếp nhận các bạn ứng viên phù hợp vào vị trí thực tập sinh.

diginet da tham gia ngay hoi hutech it open day 2019 3

Hình ảnh tại ngày hội.

Sự kiện này thể hiện rõ vai trò cầu nối thực tế hiệu quả giữa sinh viên và doanh nghiệp trong ngành CNTT, đây còn là một hoạt động được rất nhiều sinh viên kỳ vọng.

diginet da tham gia ngay hoi hutech it open day 2019 4

Hình ảnh tại ngày hội.

Đây cũng là cơ hội để DigiNet tiếp xúc nhiều hơn với các bạn sinh viên, hiểu rõ tâm tư, nguyện vọng nghề nghiệp của các bạn đồng thời tìm được nguồn nhân lực mới trẻ trung, năng động.

Ngày hội HUTECH IT Open Day 2019 đã kết thúc thành công, tốt đẹp. Trong tương lai, DigiNet sẽ tiếp tục tham gia các Ngày hội doanh nghiệp tại nhiều trường đại học khác để giao lưu và tìm kiếm ứng viên tìm năng..