DigiNet đồng hành ngày hội “HUTECH IT OPEN DAY”

Vào ngày 22/03/2019 tại ĐH Công nghệ TP.HCM – DigiNet đã có buổi giao lưu với sinh viên khoa công nghệ thông tin nhân sự kiện “HUTECH IT ONPEN DAY”.

Sự kiện HUTECH IT OPEN DAY

Đến với sự kiện ngày, sinh viên khoa công nghệ đã có cơ hội được trải nghiệm, học hỏi thêm nhiều kiến thức thực tiễn, có thông tin về doanh nghiệp cũng như giúp gắn kết và tăng sự tương tác. Tại đây các chuyên gia DigiNet đã giới thiệu chi tiết về doanh nghiệp, môi trường làm việc cũng như mô tả các vị trí cần tuyển tại DigiNet. Từ đó, các bạn sinh viên có thể hình dung được các công việc thực tế và hỗ trợ định hướng phát triển trong tương lai của mình.

Sự kiện đã diễn ra vô cùng thuận lợi vì các chuyên gia DigiNet không chỉ giải đáp các thắc mắc từ các bạn sinh viên mà còn chia sẻ về những kinh nghiệm trong quá trình làm việc thực tế, đây chính là một cơ hội lớn dành cho các sinh viên năm cuối, vì có thể trao đổi trực tiếp từ nhà tuyển dụng có thể nắm bắt được những yêu cầu và tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tiễn.

Trong tương lai, DigiNet hứa hẹn sẽ tham gia thêm nhiều sự kiện nhằm tăng tính tương tác và sự kết nối với sinh viên để tiềm kiếm nguồn ứng viên tiềm năng.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

diginet dong hanh ngay hoi hutech it open day 1

diginet dong hanh ngay hoi hutech it open day 2

diginet dong hanh ngay hoi hutech it open day 3

diginet dong hanh ngay hoi hutech it open day 4