DigiNet – Những dấu ấn tại triển lãm ICTCOMM 2019

Vào ngày 6-8/06 vừa qua, DigiNet đã tham gia triển lãm tại ICTCOMM 2019 (Triển lãm Quốc tế về Sản Phẩm Dịch Vụ Viễn Thông, Công nghệ thông tin và Truyền thông – Phát thanh truyền hình – Sản Phẩm Điện tử) cùng với hơn 200 công ty đến từ 12 quốc gia khác nhau.

# VIETNAM ICTCOMM 2019

VIETNAM ICTCOMM 2019 được đánh giá là một trong những triển lãm về công nghệ chuyên nghiệp nhất khu vực Đông Nam Á, thu hút được nhiều doanh nghiệp lớn trên thị trường cùng hàng ngàn lượt khách tham quan.

diginet nhung dau an de lai tai ictcomm 2019 08

Gian hàng DigiNet tại Triển lãm.

Với chủ trương không ngừng phát huy và tối đa hóa giá trị thương mại của vai trò cầu nối giao thương – VIETNAM ICTCOMM 2019 là nơi để các doanh nghiệp có thể giao lưu, tìm đối tác cũng như là trình bày những ý tưởng, dự án tiềm năng mới.

# DigiNet tại triển lãm 

Trong 3 ngày liên tiếp tham gia triển lãm, DigiNet đã để lại những dấu ấn khó quên tại ICTCOMM 2019. Từ việc trang trí gian hàng bao gồm banner, standee cho đến video trình chiếu giới thiệu về công ty, DigiNet được đánh giá là một trong những gian hàng thu hút nhiều khách tham quan nhất triển lãm.Các khách tham quan đến với gian hàng, đều được tặng một phần quà lưu niệm, đồng thời được tư vấn kỹ lưỡng về các sản phẩm mà DigiNet đang cung cấp.