DigiNet – Những dấu ấn tại triển lãm ICTCOMM 2019

Vào ngày 6-8/06 vừa qua, DigiNet đã tham gia triển lãm tại ICTCOMM 2019 (Triển lãm Quốc tế về Sản Phẩm Dịch Vụ Viễn Thông, Công nghệ thông tin và Truyền thông – Phát thanh truyền hình – Sản Phẩm Điện tử) cùng với hơn 200 công ty đến từ 12 quốc gia khác nhau.

# VIETNAM ICTCOMM 2019

VIETNAM ICTCOMM 2019 được đánh giá là một trong những triển lãm về công nghệ chuyên nghiệp nhất khu vực Đông Nam Á, thu hút được nhiều doanh nghiệp lớn trên thị trường cùng hàng ngàn lượt khách tham quan.

diginet nhung dau an de lai tai ictcomm 2019 08

Gian hàng DigiNet tại Triển lãm.

Với chủ trương không ngừng phát huy và tối đa hóa giá trị thương mại của vai trò cầu nối giao thương – VIETNAM ICTCOMM 2019 là nơi để các doanh nghiệp có thể giao lưu, tìm đối tác cũng như là trình bày những ý tưởng, dự án tiềm năng mới.

# DigiNet tại triển lãm 

Trong 3 ngày liên tiếp tham gia triển lãm, DigiNet đã để lại những dấu ấn khó quên tại ICTCOMM 2019. Từ việc trang trí gian hàng bao gồm banner, standee cho đến video trình chiếu giới thiệu về công ty, DigiNet được đánh giá là một trong những gian hàng thu hút nhiều khách tham quan nhất triển lãm.Các khách tham quan đến với gian hàng, đều được tặng một phần quà lưu niệm, đồng thời được tư vấn kỹ lưỡng về các sản phẩm mà DigiNet đang cung cấp.

diginet nhung dau an de lai tai ictcomm 2019 03

Nhân viên đang tư vấn cho khách hàng tại ICTCOMM 2019.

DigiNet còn có cơ hội giao lưu với hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước khác cùng tham gia triển lãm lần này. Đây là cơ hội để DigiNet học hỏi nhiều xu hướng công nghệ mới đến từ nhiều nước như Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hồng Kong,…Đồng thời, nhiều bạn bè quốc tế cũng đã ghé thăm gian hàng của DigiNet và lắng nghe về những cập nhật mới nhất trong các sản phẩm LEMON3 – ERP, LemonHR.

# Khách tham quan tại gian hàng

Bên cạnh đó, DigiNet còn vinh dự đón tiếp ông Trần Văn Tùng – Thứ trưởng Bộ Khoa Học và Công nghệ đến gian hàng của công ty. Tại đây DigiNet đã có dịp trao đổi và giới thiệu về công ty đến với các cấp Ban ngành. Ông Trần Văn Tùng đã có nhiều lời khen dành cho những nỗ lực phấn đấu và công sức đóng góp vào sự phát triển của nhiều doanh nghiệp khác trong suốt chặng đường 23 năm qua của DigiNet.

diginet nhung dau an de lai tai ictcomm 2019 04

Ông Trần Văn Tùng – Thứ trưởng Bộ Khoa Học và Công nghệ đến gian hàng của công ty.

Với mục đích đẩy mạnh quảng bá thương hiệu cũng như các sản phẩm của công ty, hình ảnh gian hàng được đông đảo khách tham quan quan tâm cùng thương hiệu DigiNet xuất hiện ngập tràn trong triển lãm là một trong những thành công lớn nhất tại sự kiện lần này.

diginet nhung dau an de lai tai ictcomm 2019 05

Khách hàng ghé gian hàng tại DigiNet rất sôi nổi.

Trong thời gian sắp tới, DigiNet sẽ tiếp tục tham gia các sự kiện, triển lãm về nhiều lĩnh vực hơn nữa nhằm đẩy mạnh quảng bá thương hiệu sản phẩm đến với nhiều doanh nghiệp hơn nữa.

》Xem thêm video tại ICTCOMM 2019.