Gặp gỡ – giao lưu sinh viên khoa Quản Trị Nguồn Nhân Lực (UEH)

Vừa qua DigiNet đã có buổi gặp gỡ với các bạn sinh viên năm cuối khoa Quản Trị Nguồn Nhân Lực – trường Đại học Kinh tế – TP.HCM vào ngày 05/04/2019. Buổi sinh hoạt thu hút hơn 100 sinh viên tham gia, tại đây các bạn đã có dịp trao đổi trực tiếp với các đại diện từ DigiNet về những vị trí mà công ty đang tuyển dụng.

Định hướng cho các bạn sinh viên

Những mô tả thực tế về công việc mà đại diện DigiNet đã trao đổi, giúp các bạn có thể định hướng và chọn lựa vị trí thực tập phù hợp với mong muốn của bản thân. Ngoài ra, rất nhiều bạn sinh viên đã đặt câu hỏi xoay quanh công việc mà DigiNet đang tuyển dụng và nhận được lời giải pháp tận tình. Qua những chia sẻ từ DigiNet các bạn sinh viên đã có được nhận định rõ nét hơn trong công việc sắp tới.

Sau buổi sinh hoạt, nhiều bạn đã đăng ký để tham gia thực tập tại DigiNet. Đây là một hoạt động tiêu biểu mà DigiNet đã thường xuyên tổ chức tại các trường đại học. Trong tương lai, DigiNet hứa hẹn sẽ tham gia nhiều hoạt động tuyển dụng và hỗ trợ định hướng phát triển cho sinh viên, cũng như tìm kiếm các ứng viên có tiềm năng.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt:

gap go giao luu sinh vien khoa quan tri nguon nhan luc ueh 1

gap go giao luu sinh vien khoa quan tri nguon nhan luc ueh 2

gap go giao luu sinh vien khoa quan tri nguon nhan luc ueh 3

gap go giao luu sinh vien khoa quan tri nguon nhan luc ueh 5