Hệ thống thông tin doanh nghiệp

Công nghệ thông tin đang ngày càng phổ biến nhanh chóng, trở thành “trợ thủ” đắc lực của mọi doanh nghiệp, đem lại sự tiện lợi và hữu ích trong công tác quản lý, đồng thời là động lực then chốt thúc đẩy nền kinh tế phát triển mạnh.

Để có thể quản lý hiệu quả, các doanh nghiệp nên kiểm soát thật tốt tình hình và hoạch định những chiến lược phù hợp cho doanh nghiệp của mình thông qua báo cáo tình hình trong hệ thống thông tin doanh nghiệp.

Với nhiều tính năng vượt trội, Module Hệ thống thông tin doanh nghiệp sẽ là lựa chọn thông minh cho các nhà quản trị doanh nghiệp lớn, vừa hoặc nhỏ.

1/ Quản lý hệ thống thông tin

Cho phép quản lý tất cả quá trình kết nối giữa các nhân tố bên trong doanh nghiệp một cách tự động bao gồm: con người, tổ chức, từ ứng dụng phần mềm cho đến các thiết bị phần cứng cũng như mô hình kinh doanh nhằm giúp cho doanh nghiệp được vận hành hiệu quả trong quản lý so với cách quản lý thủ công thường làm.

he thong thong tin doanh nghiep 1

Kết nối giữa các nhân tố bên trong doanh nghiệp.

Ngoài ra, hệ thống thông tin hiểu đơn giản là được cấu thành từ nhiều hệ thống mạng lưới con, khi các mạng lưới con này được kết nối và tương tác với nhau, thì hệ thống sẽ có nhiệm vụ thu thập, tổng hợp và truyền dữ liệu, nhằm phục vụ cho việc liên lạc, kết nối giữa các lĩnh vực hoạt động khác nhau trong doanh nghiệp đảm bảo được diễn ra hiệu quả, nhanh chóng hơn.

2/ Thiết lập hệ thống báo cáo chi tiết

Hệ thống thông tin được thiết kế dựa trên các quy trình nghiệp vụ phân hệ theo các cấp đã được tổng hợp và cập nhật thường xuyên nhằm thống kê các dữ liệu thông tin, báo cáo tình hình hoạt động quản lý xuyên suốt trong doanh nghiệp.

he thong thong tin doanh nghiep 2

Hỗ trợ theo dõi và báo cáo dễ dàng.

Hỗ trợ doanh nghiệp dễ dàng theo dõi, quản lý chặt chẽ hiệu quả và có thể nhanh chóng tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề trong công tác quản lý mà doanh nghiệp đang gặp phải.

3/ Quản lý đa dạng các báo cáo thống kê

Các báo cáo được thiết kế riêng biệt, đa dạng phong phú để đáp ứng các nhu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp. Cho phép các báo cáo có thể được lấy từ nhiều nguồn dữ liệu khác nhau như: dữ liệu trong phần mềm ERP, dữ liệu từ các phần mềm khác, hoặc Import dữ liệu từ các file Excel, file Text, v.v.

he thong thong tin doanh nghiep 5

Tạo sự đa dạng trong báo cáo thống kê.

Hệ thống hỗ trợ tự động in ấn các báo cáo đã được thiết lập phù hợp sẵn trước đó, in ấn thống kê báo cáo rõ ràng, chính xác, dễ hiểu với đa dạng biểu mẫu, biểu đồ. Giúp người quản lý giảm bớt thời gian cập nhật, đánh giá, thống kê lại các dữ liệu, giảm thiểu sai sót trong quá trình đánh giá.

4/ Môi trường vận hành

Module này được vận hành trên trình duyệt web (web browser). Người dùng có thể truy cập và sử dụng mọi lúc mọi nơi với độ bảo mật cao, rất tiện lợi và dễ dàng thực hiện.

Module Hệ thống thông tin doanh nghiệp (Business Intelligence) cung cấp cho các cấp quản lý doanh nghiệp một bức tranh tổng thể về tình hình hoạt động của doanh nghiệp như tài chính, kinh doanh, sản xuất, nhân sự, v.v.