LEMON CARE DAY 2019 – Lắng nghe những câu chuyện của CSKH

Tiếp nối thành công của ngày hội công nghệ khối DNT, vào ngày 19/09/2019 DigiNet đã tiếp tục tổ chức sự kiện LEMON CARE DAY dành riêng cho khối CSKH của công ty.

Sự kiện Lemon Care Day

Từ đầu năm 2019, DigiNet đã tổ chức nhiều sự kiện nội bộ nhằm tạo một sân chơi, giúp các phòng ban có cơ hội giao lưu và chia sẻ với nhau những kiến thức cũng như câu chuyện thực tế. Sau thành công của Ngày hội công nghệ DNT DigiNet tiếp tục tổ chức sự kiện Lemon Care Day dành cho khối CSKH nhằm kỷ niệm 15 năm thành lập bộ phận chăm sóc của công ty.

lemon care day 2019 lang nghe nhung cau chuyen cua cskh

Sự kiện LEMON CARE DAY 2019.

Lemon Care Day là sự kiện thường niên của khối CSKH, mang lại nhiều cảm xúc cho các anh chị tham gia. Mở đầu sự kiện là bài hát vui nhộn – “Cô gái chăm sóc” đến từ quán quân Giọng Chảnh Giọng Chanh nhận được nhiều đón nhận nồng nhiệt từ mọi người. Không những vậy, các khách mời còn được tham gia nhiều trò chơi thú vị và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ BTC.

Những câu chuyện thực tế tại Lemon Care Day

Thông qua Lemon Care Day 2019 nhân viên DigiNet có cơ hội lắng nghe những câu chuyện vui buồn ở nhiều góc nhìn đa chiều của các anh chị có nhiều kinh nghiệm lâu năm khối CSKH hay những chia sẻ từ các bạn nhân viên mới năng động sáng tạo.

lemon care day 2019 lang nghe nhung cau chuyen cua cskh 05

Từ những câu chuyện thực tế.

CSKH là vũ khí giúp các doanh nghiệp đảm bảo được sự ổn định trong thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay. DigiNet vẫn đang là một trong những công ty đi đầu trong việc xây dựng đội ngũ CSKH chuyên môn cao trong lĩnh vực phần mềm.

lemon care day 2019 lang nghe nhung cau chuyen cua cskh 02

LEMON CARE DAY 2019 – Lắng nghe những câu chuyện của CSKH

Đối với DigiNet mỗi nhân viên hay mỗi phòng ban đều đóng vai trò rất quan trọng để hoàn thiện một tập thể phát triển như hiện nay. Việc tổ chức những sự kiện nội bộ của các khối là điều mà BGĐ luôn mong muốn nhằm gắn chặt từng thành viên.

lemon care day 2019 lang nghe nhung cau chuyen cua cskh 03

lemon care day 2019 lang nghe nhung cau chuyen cua cskh 04

LEMON CARE DAY 2019.

Trong thời gian sắp tới, DigiNet sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều sự kiện hơn nữa dành cho các phòng ban khác.