MÔI TRƯỜNG

  KHÔNG COM-LÊ, KHÔNG CÀ-VẠT

Ở đây chúng tôi không có nhiều qui định vì chúng tôi tôn trọng bạn và muốn bạn cảm thấy thoải mái để thực hiện tốt công việc của mình.

  CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN

Tinh thần đội nhóm là điều DIGINET đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn cố gắng tạo điều kiện cho các thành viên gắn kết nhau qua các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch,…

  KHÔNG CẤP BẬC

Chúng tôi muốn DIGINET là nơi bạn xây dựng sự nghiệp. Dù bạn muốn theo đuổi công việc quản lý hay tập trung phát triển chuyên môn, chúng tôi đều công nhận và đánh giá cao tài năng của bạn. Vì thế, chúng tôi mở ra cho bạn nhiều hướng thăng tiến ở DIGINET, đồng thời thiết kế những chương trình giúp cho bạn phát triển sự nghiệp cho mỗi chặng đường.

  ĐƯỢC CHIA SẺ

Chúng tôi luôn cố gắng cùng nhau duy trì môi trường làm việc thân thiện và cởi mở. Mỗi ý kiến, mỗi yêu cầu của bạn đều được chúng tôi lắng nghe và chia sẻ để chung tay giải quyết.

  KHÔNG CHỈ LÀ VĂN PHÒNG

Chúng tôi coi trọng việc học và tạo điều kiện cho mọi người rèn luyện ở mọi lúc mọi nơi. Mỗi đồng nghiệp là một người thầy. DIGINET có hàng loạt các khóa training cho thành viên các nhóm nghề nghiệp từ Kỹ thuật, Công nghệ, Phát triển kinh doanh và Hỗ trợ kinh doanh.

  LÀ MỘT ĐẠI GIA ĐÌNH

Chính sách phúc lợi của DIGINET được liên tục mở rộng để chăm sóc cho gia đình của bạn bởi người thân của bạn cũng chính là gia đình của chúng tôi.

Video