Nghiệm thu dự án lemoHR tại Công ty CP phát triển Nam Sài Gòn (SADECO)

Vào ngày 17/01/2019, dự án triển khai Hệ thống LemonHR cho Công ty Cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn (SADECO) đã được ký kết nghiệm thu.

# Giới thiệu về Công ty Cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn (SADECO)

Công ty Cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn (SADECO) hiện đang là một trong những công ty hoạt động hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, kinh doanh địa ốc với nhiều dự án có quy mô lớn.

ky nghiem thu du an lemonhr cua cong ty co phan phat trien nam sai gon 1

Công ty Cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn (SADECO).

Tính từ thời điểm thành lập (21/06/2019), công ty SADECO đã có 25 năm hoạt động trong ngành và gặt hái được nhiều thành tích đáng ghi nhận:

  • BẰNG KHEN CỦA CHỦ TỊCH UBND TP.HCM
  • SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 2010 – TOP 200 THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
  • SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 2009 – TOP 100 THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
  • BẰNG KHEN CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ
  • SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 2008 – TOP 200 THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
  • THƯƠNG HIỆU VÀNG 2008
  • HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA

# Triển khai Hệ Thống LemonHR, 

Vào ngày 17/01/2019, dự án triển khai Hệ thống LemonHR cho Công ty Cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn (SADECO) đã được ký kết nghiệm thu. Dự án này do anh Hoài Vũ (khối DHR) trực tiếp triển khai với sự hỗ trợ của anh Văn Tình (khối DHR) và anh Phước Hạc (khối DHR) đã đem lại kết quả thành công mĩ mãn.

ky nghiem thu du an lemonhr cua cong ty co phan phat trien nam sai gon 2

Công ty SADECO đã lựa chọn DigiNet là nhà cung cấp cho mảng Tài chính kế toán .

 

Trước khi triển khai dự án Hệ Thống LemonHR, Công ty SADECO đã lựa chọn DigiNet là nhà cung cấp cho mảng Tài chính kế toán và mở rộng mảng Quản lý dự án Bất Động Sản.

Việc triển khai thành công cả hai dự án trên của SADECO là minh chứng rõ ràng nhất cho sự nỗ lực của toàn thể Đội dự án để đem lại sự hài lòng từ khách hàng và thể hiện được năng lực của DigiNet. Đó cũng chính là một trong những yếu tố quyết định giúp Công ty SADECO tiếp tục tin tưởng lựa chọn DigiNet trong dự án Hệ Thống LemonHR lần này.

Kết thúc nghiệm thu dự án Hệ Thống LemonHR, đồng nghĩa với việc Công ty Cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn (SADECO) đã chính thức sử dụng trọn vẹn Hệ Thống Quản Trị Nguồn Nhân Lực  LEMON3-ERP của DigiNet.

Xin chúc mừng toàn thể Đội triển khai đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chúc dự án đi vào ứng dụng thành công.