Phần mềm phổ biến nhất để quản lý nguồn nhân lực là gì?

Phần mềm nhân sự đang dần chiếm lĩnh một vị trí quan trọng trong công tác vận hành của doanh nghiệp. Thị trường cung ứng phần mềm hiện nay rất sôi nổi và đa dạng với nhiều nhà cung cấp khiến doanh nghiệp không biết nên lựa chọn đơn vị nào. Để lựa chọn phần mềm phù hợp, chúng ta hãy cùng đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi phần mềm phổ biến nhất để quản lý nguồn nhân lực là gì?

1/Phần mềm nhân sự hỗ trợ gì?

Phần mềm nhân sự được thiết kế để giúp nhân viên và người quản lý tối ưu hóa khả năng làm việc của mình. Bên cạnh đó, có nhiều doanh nghiệp thuộc mọi quy mô tiến hành triển khai phần mềm để nâng cao năng suất hoạt động, đồng thời gia tăng sự hài lòng cho nhân viên.

phan mem pho bien nhat de quan ly nguon nhan luc la gi 1

Phần mềm nhân sự tối ưu hóa quy trình quản lý.

Phần mềm nhân sự hiệu quả sẽ tích hợp nhiều quy trình như tuyển dụng, on-boarding, quản lý nhân sự, lập kế hoạch, quản lý thời gian, chấm công, tính lương và ra quyết định chiến lược.
Phần mềm nhân sự đôi khi còn được gọi là hệ thống quản lý nguồn nhân lực (HRMS), quản lý nguồn nhân lực (HCM) và hệ thống thông tin nguồn nhân lực (HRIS). Mặc dù thuật ngữ khác nhau nhưng tất cả đều đề cập đến hệ thống mà doanh nghiệp sử dụng để quản lý nhân viên hiệu quả.

phan mem pho bien nhat de quan ly nguon nhan luc la gi 2

Giải pháp phần mềm hiện nay rất đa dạng.

Các giải pháp phần mềm quản lý nhân sự hiện nay rất da dạng. Có phần mềm truyền thống, được cài đặt và sử dụng trên các máy tính cá nhân. Tuy nhiên, phần mềm dựa trên nền tảng đám mây được ưa thích hơn bởi các tính năng và khả năng truy cập tiên tiến của nó. Ngoài ra, phần mềm trên đám mây có thể tương tương thích với thiết bị di động. Điều này đồng nghĩa với việc nhân viên có thể truy cập thông tin quan trọng từ bất kỳ nơi nào, bất cứ nơi đâu thông qua laptop, smart phone và tablet.

2/ Phần mềm phổ biến nhất để quản lý nguồn nhân lực là gì?

Như đã trình bày ở trên, nhu cầu phần mềm để quản lý nguồn nhân lực hiện nay rất lớn. Bên cạnh đó, số lượng nhà cung cấp phần mềm trên thị trường cũng cực kỳ đa dạng. Điều này khiến doanh nghiệp cảm thấy băn khoăn khi lựa chọn phần mềm. Để lựa chọn phần mềm phù hợp, doanh nghiệp thường tìm đến những tên tuổi lớn có uy tín lâu năm trên thị trường.

phan mem pho bien nhat de quan ly nguon nhan luc la gi 3

Phần mềm nhân sự LemonHR.

LemonHR chính là phần mềm phổ biến nhất để quản lý nguồn nhân lực hiện nay. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hợp tác cùng nhiều đơn vị doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam, LemonHR mang đến cho khách hàng một giải pháp toàn diện, giải quyết hiệu quả những vấn đề về hiệu suất làm việc. Bên cạnh đó, LemonHR còn không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm của mình, đáp ứng được yêu cầu ngày một thay đổi nhanh chóng từ khách hàng. Phần mềm quản lý nguồn nhân lực LemonHR đã được cải tiến và phát triển trên nền tảng website và app mobile.

phan mem pho bien nhat de quan ly nguon nhan luc la gi 4

Nâng cao tầm quản lý với LemonHR.

Chất lượng dịch vụ và sản phẩm luôn không ngừng được cải tiến, nâng cao, quy trình triển khai nhanh và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tận tình, giỏi chuyên môn. Nhờ những điều này mà LemonHR đã trở thành lời giải cho câu hỏi Phần mềm phổ biến nhất để quản lý nguồn nhân lực là gì?