Phần mềm quản lý dự án

Quản lý dự án sẽ không còn là vấn đề nữa nếu doanh nghiệp bạn biết cách áp dụng sự hiện đại của công nghệ vào công việc, mọi thao tác quản lý đều được tối ưu hóa bằng phần mềm quản lý thông minh, nhỏ bé như thế này, công việc sẽ không còn làm bạn phải tốn nhiều thời gian và đau đầu nữa.

Những tính năng vượt trội của Phần mềm quản lý dự án giúp người dùng quản lý các dự án, công trình, sự kiện, công việc, v.v. của công ty.

1. Tạo dự án và các hạng mục liên quan

Hỗ trợ người dùng thu thập thông tin, yêu cầu từ khách hàng hoặc những đề xuất phát triển của công ty thông qua các dữ liệu có trong hệ thống, cho phép lập kế hoạch, xây dựng ý tưởng cho các dự án mới hoặc các hạng mục liên quan.

phan mem quan ly du an 1

Tạo các hạng mục liên quan.

2. Hỗ trợ dự án tổng thể và dự án chi tiết, dự án độc lập

Hiển thị danh sách chi tiết các dự án sau khi đã được phê duyệt, giúp người quản lý dễ dàng nắm bắt được tình hình và thực hiện việc phân bổ công tác một cách khoa học và hợp lý hơn, hệ thống cho phép điều chỉnh, cập nhật đối với những tình huống có thể phát sinh ngoài kế hoạch.

3. Theo dõi trạng thái của dự án và trạng thái của từng hạng mục

Quy trình thực hiện dự án luôn được hệ thống ghi nhận, hỗ trợ người dùng truy vấn, theo dõi mọi trạng thái hoạt động (phát sinh thêm ngân sách, thiếu hụt nhân lực, thiếu nguyên vật liệu, v.v.), tiến độ phát triển của dự án (thời gian thực hiện được, thời gian kết thúc, đã hoàn thành, sắp xong, ngưng hoạt động, v.v.).

phan mem quan ly du an 2

Theo dõi trạng thái của dự án.

4. Phân loại chi phí cho dự án

Các tính năng phân tích, đánh giá sẽ được phần mềm tự động thực thi, nhanh chóng phân loại lưu trữ theo từng mức độ quan trọng và quy mô của dự án, nhằm phục vụ cho việc sắp xếp, phân bổ chi phí để thực thi dự án một cách hiệu quả.

5. Dự toán doanh thu và chi phí cho từng hạng mục

Mỗi kế hoạch đều phải được lên danh sách chi tiết các nguồn lợi nhuận mà doanh nghiệp sẽ thu được thông các hạng mục phát triển dự án, tính toán và đưa ra kết quả đánh giá khách quan về bài toán doanh thu, giúp doanh nghiệp định hướng và kiểm soát rõ ràng hướng đi của các dự án, nhanh chóng hoạch định chiến lược lâu dài hơn.

6. Lập đơn hàng mua, hàng bán, hợp đồng

Các biểu mẫu đơn mua bán hàng, các hợp đồng đều được thiết lập tương ứng sẵn và có thể tùy điều chỉnh sử dụng giúp giảm thiểu thời gian lập đơn (hợp đồng), mọi thao tác được thực hiện đơn giản, dễ dàng hơn.

phan mem quan ly du an 3

Tạo lập đơn hàng.

7. Xuất hóa đơn bán hàng

Hệ thống cho phép truy xuất hóa đơn chứng từ khi giao dịch mua bán được thực thi, tự động lưu trữ kết quả về server, giúp người dùng sẽ dễ dàng theo dõi và quản lý chặt chẽ hơn về mọi hoạt động đang diễn ra trong dự án.

8. So sánh chi phí thực tế với chi phí dự toán

Cho phép người dùng truy vấn kết quả giữa chi phí phát sinh thực tế với chi phí được dự toán theo kế hoạch, xem xét các vấn đề phát sinh được liệt kê (nếu có), để nhanh chóng có những điều chỉnh phù hợp và kịp thời, đề xuất những chiến lược giải quyết vấn đề hiệu quả.

9. Báo cáo lãi lỗ cho từng dự án

Mọi quá trình thực hiện dự án sau khi hoàn thành sẽ được tổng hợp và báo cáo toàn bộ nội dung công việc từ những việc còn thiếu sót chưa hoàn thiện được (được kê khai chi tiết, cụ thể) cho đến vấn đề tài chính, bao gồm lợi nhuận thu được hoặc thiệt hại ngân sách, v.v.