Sôi động cùng New Year Party 2019 tại DigiNet

Trong không khí nô nức chào mừng xuân 2019 sắp đến, vào ngày 12/01 vừa qua đại gia đình DigiNet khối văn phòng TP. HCM và Hà Nội đã hội tụ lại với nhau để tham dự buổi tiệc New Year Party 2019 được tổ chức tại KDL Bình Quới.

# Hoạt động vui chơi của toàn thể nhân viên DigiNet

Trong bầu không khí trong lành và thanh bình, đây là nơi mà những thành viên của chúng ta bỏ lại sau lưng khoảng thời gian bồn bề công việc suốt một năm qua, để chia sẻ những phút giây vui vẻ cho nhau.

soi dong cung new year party 2019 tai diginet 16

Nhân viên DigiNet trong buổi tiệc New Year Party 2019.

Tất cả mọi người cùng tham gia nhiều trò chơi sôi động, xóa đi mọi khoảng cách giữa các thành viên. Không quan trọng chúng ta ở phòng ban nào, nhưng đến với buổi tiệc New Year Party chúng là một gia đình.

soi dong cung new year party 2019 tai diginet 19

Hoạt động vui chơi ngoài trời.

Sau khi tham gia những hoạt động ngoài trời thật sôi nổi, tất cả mọi người cùng nhau đến với buổi tiệc tối được tổ chức hoành tráng với những tiếc mục văn nghệ đặc sắc và nhiều phần quà hấp dẫn.

soi dong cung new year party 2019 tai diginet 18

Xóa bỏ khoảng cách gắn kết các thành viên lại với nhau.

Đây cũng là lúc tôn vinh những tấm gương xuất sắc, đã hoàn thành tốt nhất những nhiệm vụ được giao và truyền cảm hứng đến tất cả mọi người.

# Một số hình ảnh trong buổi tiệc

Không khí lắng đọng và đầy ấm cúng trước những lời sẻ chia, những tình cảm của mọi người dành cho nhau – những điều mà có lẽ trong khoảng thời gian bận rộn chúng ta đã vô tình lãng quên.

 

soi dong cung new year party 2019 tai diginet 8

Trao giải thưởng nhân viên xuất sắc trong năm.

soi dong cung new year party 2019 tai diginet 10

Trao giải bóng đá DigiNet Cup 2019.

soi dong cung new year party 2019 tai diginet 11

Năm 2018 vừa qua là một năm đầy thành công đối với DigiNet cùng những dấu ấn khó phai. Không chỉ đơn giản là những dự án lớn được ký kết và hoàn thành nhanh chóng. DigiNet đang từng bước thay đổi mình, bước qua vòng an toàn để phát triển thêm nhiều lĩnh vực mới. Đó chính là bước đệm quan trọng để chúng ta cùng nhau chào đón năm 2019 thành công rực rỡ hơn nữa.

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến mỗi thành viên của DigiNet – những người đã đồng hành cùng nhau trong khoảng thời gian qua. Mỗi chúng ta là một mảnh ghép hoàn hảo, không thể thiếu để xây dựng nên ngôi nhà chung DigiNet ngày càng vững mạnh và phát triển.

Thay mặt Ban Lãnh Đạo xin chúc tất cả mọi người một năm mới nhiều sức khỏe, vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.