Trưng bày gian hàng của DigiNet tại ngày hội việc làm của ĐH HUTECH

Ngày 05/01, tại Trung tâm đào tạo Nhân lực chất lượng cao ĐH HUTECH, DigiNet cùng nhiều doanh nghiệp khác trong lĩnh vực Công nghệ – Kỹ thuật đã cùng nhau tham gia Ngày hội Doanh nghiệp do trường tổ chức với sự tham gia của hàng trăm sinh viên.

# Hoạt động sôi nổi trong hội thảo

Các bạn sinh viên khối ngành Công nghệ – Kỹ thuật rất háo hức và nhanh chóng tham giao ứng tuyển tại DigiNet với nhiều vị trí tuyển dụng hấp dẫn, đa dạng. Đây là cơ hội để các bạn có chỗ làm hoặc vị trí thực tập ưng ý.

trung bay gian hang cua diginet tai ngay hoi viec lam cua dh hutech 1

Bộ tư vấn về việc làm cho các bạn sinh viên.

Thông qua “Ngày hội chinh phục nhà tuyển dụng 2019” được tổ chức ở HUTECH lần này, DigiNet mong muốn chung tay cùng nhà trường mang lại cơ hội học tập, rèn luyện tích lũy kinh nghiệm cũng như kỹ năng làm việc cho con đường sự nghiệp tương lai.

# Cơ hội phát triển nguồn nhân lực

Đây cũng là một phần trách nhiệm phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội của DigiNet, đồng thời thắt chặt mối quan hệ giữa công ty và các trường đại học trong khu vực.

trung bay gian hang cua diginet tai ngay hoi viec lam cua dh hutech 2

Ngày hội diễn ra sôi nổi và thành công.

Trong tương lai, DigiNet sẽ tiếp tục tham gia ngày hội với hàng loạt đầu việc làm đầy  hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên đang theo học khối ngành Kinh tế – Dịch vụ tại các trường đại học.